Đừng bỏ qua 10 lời khuyên phân chia quán café “hút khách”


Đừng bỏ qua 10 lời khuyên thiết kế quán café “hút khách”

giả dụ bạn đang có ý định buôn bán quán café thì nhất định không thể bỏ qua những lời khuyên phân chia hữu ích dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn thiết kế được quán café nổi bật và “hút khách” đấy.

1. phân bố khoảng trống

Tùy thuộc vào khoảng trống quán mà bạn có thể sắp đặt theo những chiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, để sắp xếp khu vực tuyệt vời thì đó là cả một quá trình sáng tạo tinh tế. Tùy thuộc vào tính cách của quán để sắp xếp nội thất, tạo không gian thoáng đãng hay ấm cúng,… mà vẫn tạo nhận biết thoải mái cho người dùng. Đồng thời, lối đi, nhà vệ sinh và các khu vực gian mở khác vẫn được sắp xếp ưng ý, mang tính sắc sảo cao.

2. đế ý đến ánh sáng

Ánh sáng – một trong các yếu tố rất cần thiết lúc sắp đặt quán café. Để có được sự thỏa mãn từ các bạn thì ánh sáng cũng là một trong những khía cạnh mà chủ quán cần đế ý. Đồ uống ngon, nhạc hay, đồ dùng trong nhà đẹp,.. đều không bù đắp được tận hưởng khó chịu do ánh đèn tạo nên. Màu ánh sáng còn kết luận đến việc màu đồ uống có nổi bật được không? Có đẹp thị giác không? Màu ánh sáng kết luận đến những khía cạnh trong quán. sát bên đó, việc ánh sáng không tốt ảnh hưởng đến những bức ảnh check in của các bạn.

Ánh sáng còn quyết định đến cảm xúc của các bạn. vì thế, ánh sáng tốt bao gồm việc phối hợp giữa ánh nắng mặt trời (ban ngày) và ánh sáng điện. ánh sáng tự nhiên tạo đón nhận vô tư còn ánh sáng điện tạo điểm xuyết cho diện tích. Sự phối hợp hài hào giữa 2 nguồn sáng này là gợi ý hoàn hảo, tạo nhận thấy thoả thích cho quý khách. Hệ thống ánh sáng tốt là điều mà chủ quán và người thiết kế nên coi trọng.

3. sắp xếp đồ trang trí trong nhà tiêu biểu

đồ trang trí trong nhà cũng chính là một trong những coi trọng ví như bạn muốn quán café của mình “hút khách”. Bạn cần chọn cho mình những vật dụng trong nhà tốt nhất thích hợp với tính cách cũng như khoảng không của quán. Việc mua vật dụng trong nhà cũng rất nhu yếu quyết định tính mỹ thuật. Đồng thời chúng cũng đem lại nét điểm đặc biệt cho khách lúc đến.

4. Mùi hương ấn tượng

Bạn không thể bỏ qua chi tiết mùi hương nếu muốn sở hữu quán café “vạn người mê”. Đây được xem là “vũ khí” thầm lặng nhất níu giữ quý khách ở lại. Bạn sẽ không ở lại 1 quán cafe lâu ví như bạn ngửi thấy 1 mùi mà bạn không thích. Hãy dùng nghệ thuật của mùi hương để níu giữ người dùng ở lại. Theo đó, bạn có thể sử dụng những mùi hương dịu nhẹ mang đến nét nét riêng biệt cho quý khách. Mùi hương không chỉ tạo cảm thấy thỏa mãn mà còn đem lại cho khách hàng dấu ấn khó phai. Hãy đánh vào mùi hương để lôi cuốn khách cho quán của mình.

5. Tạo “chất” riêng

Trong phân bổ quán cafe, điều cấp thiết là giữ được sự nghệ thuật, tạo tha hồ và sạch sẽ mà còn phải có “chất” riêng. Điều đó giúp tạo điểm nhấn riêng với khách hàng; khu vực trở thành niềm sở thích của chính bạn, giúp bạn đồng hành vui vẻ trong nhiều thời gian tới. Chính do vậy, bạn nên tham khảo các khuynh hướng thực tại để có những sáng chế mới trong bố trí trong quán café của mình.

sát bên 5 lời khuyên sắp đặt quán café như trên thì bạn cũng nên đế ý đến những khía cạnh nhỏ khác, kết hợp cùng dịch vụ tốt sẽ lôi cuốn các bạn đến và quay trở lại.

Tại Hà Nội ngày nay, Namthanhdesign là một trong các địa chỉ uy tín và được nhiều quý khách tin cậy, lựa chọn. Namthanhdesign với đội ngũ sắp xếp có trình độ cao, sáng chế, thiết kế quán café đa style. Chất lượng dịch vụ cao, quy trình bố trí, triển khai chuyên nghiệp, giá rẻ. Chính bởi thế, Namthanhdesign đang là lựa sắm số 1 về phân bố quán café tại Hà Nội.

cao ốc thiết kế: 12 Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội

Mr Thành: 0971065644

Xưởng gia công: Km31 - Quốc lộ 6 - Chương Mỹ - Hà Nội
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *